Davinci Dynamics ra mắt dòng xe máy điện DC100 có hiệu suất vượt trội

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

Mẫu xe máy điện DC100 được ví như một robot hai bánh, năng động, mang đến trải nghiệm tối ưu, thông minh và đầy đam mê cho người sử dụng. Davinci Dynamics đã dành 7 năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển chiếc xe này. Họ bao gồm một đội ngũ kỹ sư, nhà công nghệ và người đam mê mô tô với mục đích chung là tạo ra một chiếc xe máy điện cân bằng hoàn hảo. DC100 có khả năng vận hành mạnh mẽ, có thể sánh ngang với xe phân khối lớn (hạng 1000cc). DC100 kết hợp hỗ trợ lùi đảm bảo người lái có thể lùi dễ dàng ngay cả khi đang nghiêng và tối ưu hóa việc cân bằng và phục hồi năng lượng. Đây là một chiếc xe với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tính dễ sử dụng.

Davinci Dynamics ra mắt mẫu xe máy điện

Công ty công nghệ khởi nghiệp Davinci Dynamics ở Trung Quốc ra mắt mẫu xe máy điện đầu tiên mang tên DC100. Nhằm mang tới trải nghiệm lái trơn tru, an toàn và vui vẻ cho người sử dụng. Mẫu xe máy điện DC100 của Davinci Dynamics hoạt động thông minh nhờ trang bị nhiều cảm biến thu thập dữ liệu. DC100 có thiết kế đơn giản, cung cấp hiệu suất vượt trội và điều khiển dễ dàng. DC100 tích hợp nhiều cảm biến tiên tiến và hệ thống điện. Nhằm đảm bảo chiếc xe hoạt động an toàn và hiệu quả hết mức có thể.

Dòng xe điện có thể sánh ngang với xe phân khối lớn
DC100 có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu suất vượt trội

Các cảm biến cho phép DC100 theo dõi thông tin. Bao gồm nhiệt độ môi trường, góc nghiêng, tốc độ, tăng tốc, tải trọng, loại địa hình và bất kỳ chênh lệch nào giữa tốc độ hai bánh. Mẫu xe sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển để xác định những yếu tố như độ giật và lắc lư. Dữ liệu này được sử dụng để điều tiết công suất. Giúp mang lại hiệu suất tối ưu trong mọi điều kiện. Mọi thiết bị cũng như bộ pin và cơ cấu truyền động đều nằm dưới thân xe. Về mặt hiệu suất, DC100 có công suất cực đại 137 mã lực và mômen xoắn lớn nhất là 850 Nm. Cho tốc độ tối đa 360km/h ở chế độ đua.

Đặc điểm nổi trội của DC100

Mẫu xe hoạt động nhờ bộ pin lithium với mật độ năng lượng cao. Tương thích với các cổng sạc điện áp cao và có thể sạc tốc độ nhanh trong khoảng 30 phút. Davinci trang bị cho mẫu xe công nghệ hỗ trợ lái giúp khởi động êm và điều khiển đơn giản ở tốc độ thấp. Khi chọn chế độ D ở hộp số, xe máy tự động bắt đầu di chuyển ở tốc độ 7km/h.

DC100 là robot có bánh xe hoạt động nhờ bộ pin lithium
DC100 mang đến trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng

Trên cơ sở hiệu suất vượt trội, DC100 là robot mang đến trải nghiệm điều khiển tối ưu. Với hệ thống điều khiển tích hợp, DC100 mang lại khả năng tăng tốc tức thì ở mọi khúc cua. Đồng thời cân bằng phanh đơn giản và tối ưu để tăng cường khả năng kiểm soát và an toàn. Khác với xe máy thông thường, DC100 kết hợp hỗ trợ lùi và hỗ trợ leo dốc. Ngoài ra, DC100 có chức năng kiểm soát độ bám, có thể điều chỉnh tốc độ bánh xe. Nhờ cảm biến chênh lệch giữa bánh trước và bánh sau. Đồng thời thay đổi độ ma sát của bánh sau để đảm bảo cân bằng cho thân xe.

Ngoài ra, ứng dụng điện thoại thông minh của DC100 – Davinci cũng được tung ra cùng lúc. Điện thoại không chỉ là chìa khóa và bảng điều khiển. Trong khi lái xe, nó tích hợp điều hướng bản đồ mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng. Ứng dụng cũng có thể lấy thông tin tình trạng xe theo thời gian thực. Cũng như định vị địa lý của xe và hỗ trợ nâng cấp hệ thống xe thông qua FOTA. Davinci Dynamics không công bố thông số kỹ thuật liên quan tới bộ pin và motor điện của mẫu xe. Hiện nay, công ty đang phát triển một hệ thống sạc nhanh có thể sạc đầy pin rỗng tới 85% chỉ trong 15 phút.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 38 − = 29

error: Content is protected !!